Kỹ năng lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải.

Đến với chúng tôi các bạn được lắp đặt công trình và vận hành công trình tại xưỡng của chúng tôi và tại công trình đang thi công. Những học viên có thành tích tốt sẻ được nhận làm việc tại công ty hoặc được giới thiệu đến các đơn vị có nhu cầu trong khu v

Kỹ năng lắp đặt và vận hành một hệ thống xử lý nước thải là một trong những điều kiện cần của các kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghành môi trường.

Hiện nay các nhà tuyển dụng luôn đặt tiêu chí kinh nghiệm thực tiễn lên hàng đầu trong quá trình tuyển dụng, chính vì lẽ đó Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Đông Nam Bộ kết hợp với Trung Tâm Nguyên Cứu Giáo Dục Và Phát Triển Tiềm Năng Trẻ đưa ra những khóa đào tạo về kinh nghiệm thực tiễn cho các ứng viên tuyển dụng, các sinh viên để các bạn có một hành trang vững chắc khi bước vào công việc.

Đến với chúng tôi các bạn được lắp đặt công trình và vận hành công trình tại xưỡng của chúng tôi và tại công trình đang thi công. Những học viên có thành tích tốt sẻ được nhận làm việc tại công ty hoặc được giới thiệu đến các đơn vị có nhu cầu trong khu vực.

Khóa đào tạo Kỹ năng lắp đặt và vận hành một hệ thống xử lý nước thải nhằm hướng các bạn đến các mục tiêu
  • Giúp cho các bạn lắp đặt hoàn thiện một hệ thống xử lý nước thải.
  • Giúp các vận hành và khắc phục những thiếu sót trong quá trình vận hành.
  • Nhận biết được những lỗi do quá trình thiết kế và kịp thời sửa chữa.
  • Hơn hết là giúp các bạn tự tin trong quá trình tuyển dụng và thực hiện được công việc do nhà tuyển dụng yêu cầu

CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN  HÒAN TOÀN MIỄN PHÍ
Các A/C doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn các vấn đề môi trường hãy để lại phần thông tin liên hệ, ib trực tiếp cho fanpage https://www.facebook.com/moitruongdongnambo/ hoặ tham gia group chát https://www.facebook.com/groups/2571990623066424/ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.
Thông tin khác