Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ miễn phí

Miễn phí 100% việc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ năm 2016 cho khách hàng đã ký hợp đồng hoặc liên hệ với chúng tôi trước ngày 30/4/2016.

Chương trình tri ân khách hàng
 
Lời đầu tiên xin cho phép CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐÔNG NAM BỘ chúng tôi trân trọng gửi đến quý Cơ quan, doanh nghiệp lời chào và lời chúc thành công, thịnh vượng nhất!

Kính thưa quý Cơ quan, doanh nghiệp!
Như chúng ta đã biết thì vấn đề bảo vệ môi trường luôn giữ vai trò rất quan trọng đối với đời sống của mỗi chúng ta và đối với toàn cầu. Nó không chỉ đơn thuần mang tính pháp lý mà còn thể hiện được tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp cùng chung tay bảo vệ môi trường vì một tương lai tốt đẹp hơn.
Trong những năm qua, Công ty Công nghệ Môi trường Đông Nam Bộ của chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Bao gồm cả chất lượng về sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật thi công lắp đặt và cả về chế độ bảo hành, bảo trì. Hơn nữa, công ty chúng tôi luôn chú trọng công tác tư vấn nhiệt tình, kịp thời hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho mọi quý khách hàng các vấn đề liên quan đến lĩnh vực về môi trường.
Chính vì lẽ đó, công ty chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của không ít cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hậu Giang, Kiên Giang...
Và để bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã gắn bó với công ty chúng tôi trong nhiều năm qua, hôm nay Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Đông Nam Bộ xin gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp có cơ sở sản xuất kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau:
Miễn phí 100% việc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ năm 2016 cho khách hàng đã ký hợp đồng hoặc liên hệ với chúng tôi trước ngày 30/4/2016. (Chúng tôi chỉ tính chi phí đo đạc và phân tích mẫu môi trường).
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
-        08 37 155 174 (Bộ phận Tư vấn)
-        0914 677 819 (A. Việt)
-        0937 774 759 (A. Nhiều)
-        0164 968 1761 ( C. Hương)

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ mọi quý khách hàng! Rất mong được hợp tác dài lâu và bền chặt với quý khách hàng!
Xin trân trọng cảm ơn!
          CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐÔNG NAM BỘ
         
 
 
Thông tin khác