Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Đông Nam Bộ cung cấp cho quý Khách hàng những dịch vụ đo kiểm môi trường lao động tại Long An như sau:

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 440 Lượt xem

ĐO KIỂM MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG TẠI LONG AN

Lời đầu tiên xin cho phép CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐÔNG NAM BỘ chúng tôi trân trọng gửi đến quý Cơ quan, doanh nghiệp lời chào và lời chúc thành công, thịnh vượng nhất!


 
Kính thưa quý Cơ quan, doanh nghiệp!  Môi trường lao động là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, chế biến, làm việc hàng ngày của nhân công. Môi trường lao động có vị trí vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Do vậy việc đo kiểm môi trường lao động giúp phát hiện và đề ra các phương pháp loại trừ, giảm thiểu các mối nguy hiểm, có hại, cải thiện điều kiện lao động, chăm sóc sức khỏe cho người lao động

Công ty  TNHH Công Nghệ  Môi Trường Đông Nam Bộ cung cấp cho quý Khách hàng những dịch vụ đo kiểm môi trường lao động tại Long An như sau:
-  Đo vi khí hậu: Nhiệt độ, Ẩm độ, Tốc độ gió, Bức xạ nhiệt v.v...
-  Đo cường độ ánh sáng.
-  Đo tiếng ồn.
-  Đo độ rung chuyển.
-  Đo nồng độ bụi.
-  Đo nồng độ không khí và hơi khí độc (khí O2, CO, CO2, NH3, H2S, NO2, SO2,v.v...)
-  Đo phóng xạ.
-  Đo điện từ trường.
-  Và theo yêu cầu cụ thể khác của Doanh nghiệp.

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng hiện nay chúng tôi đã thực hiện đo kiểm môi trường lao động  cho rất nhiều công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sau:

-  Đo kiểm môi trường lao động cho công ty may
-  Đo kiểm môi trường lao động cho nhà hàng, khách sạn
-  Đo kiểm môi trường lao động cho khu chung cư
-  Đo kiểm môi trường lao động cho công ty điện lực
-  Đo kiểm môi trường lao động cho văn phòng làm việc ngân hàng.
-   Đo kiểm môi trường lao động cho công ty sản xuất: gạch, giấy, bao bì, nhựa, chế biến thủy hải sản, mủ cao su, hạt điều……..
-  Và nhiều lĩnh vực khác.

Kết quả đo kiểm môi trường lao động tại Long An sẽ được xử lý và trả ngay sau khi đo kỉểm  bằng văn bản cho quý Khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ lập báo giám sát môi trường định kỳxử lý nước thải cho các công ty, xí nghiệp, xưỡng sản xuất.....

Công ty TNHH Công Nghệ  Môi Trường Đông Nam Bộ rất hân hạnh được phục vụ Qúy Khách.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Công Nghệ  Môi Trường Đông Nam Bộ
CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN  HÒAN TOÀN MIỄN PHÍ
Các A/C doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn các vấn đề môi trường hãy để lại phần thông tin liên hệ, ib trực tiếp cho fanpage https://www.facebook.com/moitruongdongnambo/ hoặ tham gia group chát https://www.facebook.com/groups/2571990623066424/ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.
Thông tin khác