Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Đông Nam Bộ là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập Báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho hệ thống nhà hàng, khách sạn ở TP. HCM.

Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Đông Nam Bộ là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập Báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho hệ thống nhà hàng, khách sạn ở TP. HCM.
 Công Ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.
Lập​ Báo cáo giám sát chất lượng môi trường định kỳ cho nhà hàng khách sạn là cơ sở để doanh nghiệp biết rõ về hiện trạng chất lượng môi trường...

 
LẬP BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KỲ CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN
 
1.      Báo cáo giám sát môi trường là gì?
 
Lập​ Báo cáo giám sát chất lượng môi trường là cơ sở để Doanh nghiệp biết rõ về hiện trạng chất lượng môi trường của mình, từ đó có thể đề ra các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm hiệu quả nhằm đạt các Tiêu chuẩn môi trường theo quy định. Hơn nữa kết quả giám sát chất lượng môi trường sẽ là cơ sở để cơ quan quản lý Nhà nước về bảo vệ môi trường đánh giá về công tác bảo vệ môi trường của Doanh nghiệp.
 
2.      Đối tượng phải thực hiện Báo cáo giá sát môi trường:
 
Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung (sau đây gọi tắt là cơ sở) đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (theo Điều 3, Nghị định số 21/2008/NĐ-CP) và Bản cam kết bảo vệ môi trường (theo Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường).
CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN  HÒAN TOÀN MIỄN PHÍ
Các A/C doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn các vấn đề môi trường hãy để lại phần thông tin liên hệ, ib trực tiếp cho fanpage https://www.facebook.com/moitruongdongnambo/ hoặ tham gia group chát https://www.facebook.com/groups/2571990623066424/ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.
3.      Mục tiêu của việc lập Báo cáo giám sát môi trường:
 
+ Đánh giá hiện trạng môi trường của nhà hàng, khách sạn.
+ Công tác thực hiện bảo vệ môi trường của Doanh nghiệp.
+ Nêu ra một số biện pháp bảo vệ môi trường mà doanh nghiệp sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.
 
4.      Thời gian thực hiện:
 
-         Báo cáo sáu tháng đầu năm: nộp trước ngày 30/07 hằng năm.
-         Báo cáo sáu tháng cuối năm: nộp trước ngày 30/01 năm sau.
 
-         Theo dõi số lượng, thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của doanh nghiệp đến chất lượng môi trường.
-         Theo dõi định kỳ và đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số ô nhiễm đặc trưng của chất thải phát sinh từ quá trình hoạt động của Doanh nghiệp (nước thải, khí thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại, tiếng ồn, độ rung, và các chỉ tiêu khác).
-         Tần suất đo đạc, lấy mẫu phân tích tối thiểu 03 tháng/lần.
-         Định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực của môi trường xung quanh cơ sở (nước mặt, nước ngầm, không khí, đất).
-         Nếu tại khu vực của Doanh nghiệp không có trạm quan trắc chung của cơ quan nhà nước thì tần suất đo đạc, lấy mẫu phân tích tối thiểu 06 tháng/lần.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về Lập​ Báo cáo giám sát chất lượng môi trường định kỳ cho nhà hàng khách sạn  và giải đáp mọi thắc mắc: Hotline: 0932 781 599 (Ms. Hân) - Email: ngochanle.mt@gmail.com


xem thêm >>>
công ty xử lý nước thải nhà hàng khách sạn
công ty xử lý nước thải sinh hoạt
công ty xử lý nước thải
Thông tin khác