Nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất; nhận ủy thác nhập khẩu cho tổ chức, cá nhân sử dụng phế liệu nhập khẩu từ nước ngoài làm nguyên liệu sản xuất đều phải xin phép nhập khẩu phế liêu. Chúng tôi công ty MÔI TRƯỜNG ĐÔNG NAM BỘ chuyên tư vấn thủ tục

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 315 Lượt xem

Căn cứ:
Luât Bảo vệ môi trường ngày 23/6/2014
Nghị định số 38/2015/NĐ-CP ngày 24 tháng 4 năm 2015 của Chính phủ về quản lý chất thải và phế liệu.
Quyết định số 73/QĐ-TTg ngày 19 tháng 12 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ quy định Danh mục phế liệu được phép nhập khẩu từ nước ngoài làm nguyên liệu sản xuất.
Thông tư 41/2015TT-BTNMT  về bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất.
Cách thực hiện: Lập hồ sơ xin phép nhập khẩu phế liệu khu vực phía nam
Các bước thực hiện được công ty chúng tôi tư vấn, cắt cử nhân viên hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp để hoàn thiện các hồ sơ pháp lý liên quan đến việc xin phép.
Thời hạn cấp Giấy xác nhận thuộc thẩm quyền của Bộ Tài nguyên và Môi trường là bốn mươi (40) ngày làm việc
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về Lập hồ sơ xin phép nhập khẩu phế liệu khu vực phía nam và giải đáp mọi thắc mắc: 
CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN  HÒAN TOÀN MIỄN PHÍ

Các A/C doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn các vấn đề môi trường hãy để lại phần thông tin liên hệ, ib trực tiếp cho fanpage https://www.facebook.com/moitruongdongnambo/ hoặ tham gia group chát https://www.facebook.com/groups/2571990623066424/ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Tư vấn môi trường

❖ Xử lý nước thải

❖ Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động

Thông tin khác