Đông Nam Bộ luôn là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: khu công nghiệp Đông Xuyên, Phú Mỹ 1, 2, 3....

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 353 Lượt xem

Với chất lượng phục vụ ngày càng tốt, không ngừng đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư, nhân viên, Công ty xử lý nước thải ở Bà Rịa – Vũng Tàucông ty Môi trường Đông Nam Bộ đang là công ty xử lý nước thải hiệu quả, uy tín nhất.
Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ xử lý nước thải cũng như thái độ phục vụ. Đông Nam Bộ luôn là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: khu công nghiệp Đông Xuyên, Phú Mỹ 1, 2, 3, Mỹ Xuân, Cái Mép, Châu Đức, Long Sơn, Long Hương... và nhiều đơn vị nhỏ lẻ khác trên địa bàn tỉnh.
cong ty xu ly nuoc thai ba ria vung tau
Tình hình ô nhiễm do nguồn nước thải trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tình hình ô nhiễm do ảnh hưởng của nguồn nước thải ngày càng nghiêm trọng hơn. Các khu công nghiệp, nhất là các đơn vị chế biến thủy hải sản hầu hết không có hệ thống thu gom, xử lý nước thải công nghiệp tập trung và nếu có thì cũng không đạt tiêu chuẩn quy định… nên lượng nước thải ra môi trường có nguy cơ gây hại rất lớn đối với môi trường tự nhiên xung quanh.
Theo số liệu thống kê của Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì trên địa bàn tỉnh có đến 14/22 đơn vị chế biến thủy hải sản xả thải trực tiếp vào môi trường tự nhiên mà không qua xử lý. Việc làm này đã dẫn đến nhiều nguy hại tiềm ẩn cho môi trường cũng như cho hệ sinh vật sống và con người xung quanh.
Giải pháp xử lý nước thải ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Đứng trước tình hình ô nhiễm do nguồn nước thải gây ra như thế cho môi trường thì giải pháp nào là hợp lý và hiệu quả nhất? Công ty xử lý nước thải Đông Nam Bộ với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, với kế hoạch, công nghệ xử lý nước thải hiện đại, hiệu quả sẽ là giải pháp tốt nhất.
Hệ thống xử lý nước thải của công ty Đông Nam Bộ được đầu tư hiện đại, công nghệ xử lý nước thải tiên tiến bật nhất và phù hợp nhất với tình hình thực tế của nguồn nước thải trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nước thải sẽ được thu gom vào bể chứa có song chắn rác sau đó sẽ qua bể lắng cát, chuyển qua ASBR và sẽ được khử trùng hiệu quả bằng tia cực tím. Qua các giai đoạn này, nguồn nước thải sẽ trở nên sạch hơn, đạt tiêu chuẩn quy định của Nhà nước, thậm chí sạch hơn cả nước sông. Mùi hôi và bùn trong nước thải sẽ biến mất hoàn toàn trao trả lại một nguồn nước sạch cho môi trường tự nhiên.
Khi sử dụng hệ thống xử lý nước của công ty Đông Nam Bộ sẽ giúp quý khách tiết kiệm hơn do công suất hoạt động lớn hơn, khả năng tự động hóa cũng cao hơn, hiệu quả tuyệt đối hơn, không phải mất nhiều diện tích cho việc xây dựng hệ thống, được khử trùng bằng tia cực tím nên hiệu quả cao, an toàn cho hệ sinh vật sống và con người…
Đông Nam Bộ luôn xứng đáng là công ty xử lý nước thải ở Bà Rịa – Vũng Tàu hàng đầu, là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng.
 
 
Thông tin khác