công ty xử lý nước thải ở Bình Dương để phục vụ nhu cầu xử lý nước thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường tự nhiên.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 703 Lượt xem

Bình Dương là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp… nên rất cần đến các công ty xử lý nước thải ở Bình Dương để phục vụ nhu cầu xử lý nước thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường tự nhiên.
Công ty xử lý nước thải Đông Nam Bộ chính là một trong những công ty xử lý nước thải ở Bình Dương uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn có kế hoạch xử lý nước thải ổn thỏa cùng những biện pháp, công nghệ xử lý nước thải hiện đại, hiệu quả.
Cong ty xu ly nuoc thai o binh duong
Kế hoạch xử lý nước thải
Kế hoạch xử lý nước thải của công ty môi trường Đông Nam Bộ chúng tôi sẽ bao gồm:
+ Địa điểm tiến hành xử lý nước thải
+ Loại hình, công nghệ và quy mô của đơn vị sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.
+ Những loại nguyên liệu, nhiên liệu được sử dụng.
+ Dự báo các nguồn nước thải phát sinh, mức độ ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.
+ Biện pháp xử lý nước thải nhằm giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.
+ Tổ chức thực hiện các biện pháp xử lý nước thải, bảo vệ môi trường.
Công nghệ xử lý nước thải
Hệ thống xử lý nước thải của công ty xử lý nước thải ở Bình Dương – công ty môi trường Đông Nam Bộ bao gồm: mạng lưới bể chứa thu gom nước thải và nhà máy xử lý nước thải tập trung theo công nghệ hiện đại.
Công nghệ xử lý nước thải của công ty chúng tôi là công nghệ cải tiến mới trên cơ sở khoa học hiện đại và phù hợp với điều kiện thực tế trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Quy trình xử lý nước thải tại Bình Dương: nước thải được thải sẽ được chứa vào bể tiếp nhận hoặc song chắn rác, sau đó sẽ được chuyển sang bể lắng cát, chuyển sang ASBR và được khử trùng bằng tia cực tím cuối cùng nguồn nước thải sạch sẽ được thải ra sông gần nhất.
Điều nổi bật trong cách xử lý nước thải này là công nghệ xử lý bùn và khử mùi cho nước thải. ASBR có những ưu điểm nổi trội hơn: hoạt động với công suất lớn hơn bình thường, khả năng tự động hóa cao trong quá trình xử lý nước thải, hiệu quả cao đạt chuẩn theo quy định, không tốn nhiều diện tích, khử trùng bằng tia cực tím rất an toàn cho sinh vật mà hiệu quả khử trùng lại rất cao…
Hiệu quả xử lý nước thải của công ty chúng tôi luôn rất cao, đạt chuẩn theo quy định mà công suất hoạt động lại cao hơn so với công nghệ xử lý nước thải của những đơn vị xử lý nước thải khác. Thêm vào đó đội ngũ kỹ sư môi trường, nhân viên xử lý nước thải của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm và tài giỏi nên luôn đảm bảo xử lý nước thải tốt nhất cho quý khách hàng.
Hơn nữa, cung cách phục vụ cũng như mức giá dịch vụ xử lý nước thải của Đông Nam Bộ rất tốt. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý khách, luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, chu đáo. Chính vì thế, công ty xử lý nước thải Đông Nam Bộ chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

  Chúng tôi công ty chuyên xử lý nước thải tại Bình Dương: LIÊN HỆ 0973923688 hỗ trợ tư vấn miễn phí.


Chung tay bảo vệ môi trường vì tương lai chúng ta.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Đo kiểm môi trường lao động.

❖ Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

❖ Tư vấn môi trường

❖ Xử lý nước thải

❖ Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động

Thông tin khác