Công ty xử lý nước thải Đông Nam Bộ là một trong những công ty xử lý nước thải ở Long An chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 946 Lượt xem

Long An là tỉnh giáp thành phố Hồ Chí Minh với dân cư khá đông đúc và sự mọc lên của nhiều khu công nghiệp nên lượng nước thải thải ra môi trường cũng đáng kể. Nếu lượng nước này không được xử lý hiệu quả bởi công ty dịch vụ xử lý nước thải uy tín, chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với môi trường.
cong ty xu ly nuoc thai o long an
Công ty xử lý nước thải Đông Nam Bộ là một trong những công ty xử lý nước thải ở Long An chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Đông Nam Bộ luôn có những kế hoạch xử lý nước thải, thiết bị, hệ thống xử lý nước thải hiệu quả, tiết kiệm cho quý khách hàng Long An chọn lựa.
Kế hoạch xử lý của công ty môi trường Đông Nam Bộ
Công ty chúng tôi luôn có kế hoạch xử lý nước thải tương ứng, phù hợp và hiệu quả nhất đối với từng đơn vị trên địa bàn tỉnh Long An bao gồm:
+ Địa điểm cụ thể của đơn vị sẽ tiến hành xử lý nước thải tại Long An kèm theo những điều kiện môi trường xung quanh.
+ Loại hình hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như quy mô sản xuất cụ thể của đơn vị được xử lý nước thải.
+ Liệt kê các loại nguyên nhiên liệu và công nghệ sản xuất được sử dụng trong quá trình sản xuất, kinh doanh của đơn vị đó.
+ Dự báo về những nguồn nước thải phát sinh trong quá trình sản xuất và cũng đưa ra dự báo về mức độ ảnh hưởng nặng nhẹ của nước thải đối với môi trường tự nhiên xung quanh.
+ Đưa ra những phương pháp xử lý nước thải hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất để xử lý nước thải vừa giúp đơn vị tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu thiểu tối đa ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên.
+ Và cuối cùng sẽ cùng với toàn thể đội ngũ kỹ sư, nhân viên cùng nhau tổ chức thực hiện xử lý nước thải bằng những biện pháp hiệu quả.
Hệ thống xử lý nước thải hiệu quả của Đông Nam Bộ ở Long An
Công ty xử lý nước thải ở Long An – công ty môi trường Đông Nam Bộ luôn có hệ thống xử lý nước thải hiện đại, được vận hành theo công nghệ đạt chuẩn quốc tế nhằm mang đến hiệu quả xử lý cao nhất cho đơn vị được xử lý nước thải tại tỉnh Long An.
Hệ thống xử lý nước thải được xây dựng với diện tích khá tiết kiệm và tiết kiệm chi phí đầu tư cho đơn vị. Hệ thống xử lý nước thải sẽ thông qua những công đoạn sau:
+ Khử tuyển nổi
+ Xử lý qua bể kỵ khí
+ Xử lý qua hiếu khí
+Cuối cùng là bể lắng và lọc cát.
Nước thải sau khi được xử lý qua hệ thống sẽ đạt tiêu chuẩn quy định của Nhà nước trước khi thải ra môi trường tự nhiên, thậm chí còn sạch hơn cả nước sông tự nhiên. Nước thải sẽ không còn chứa bụi bẩn, không chứa các chất gây hại cho sinh vật sống trong tự nhiên, không gây mùi hôi thối, không gây bệnh hại cho con người và sinh vật….
Chất lượng nước thải sẽ được kiểm tra, phân tích nghiêm ngặt trước khi thải ra môi trường bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên tài giỏi và giàu kinh nghiệm. Nếu quý khách không tin tưởng thì chúng tôi sẽ kiểm nghiệm bằng cách thả cá vào nguồn nước thải đã được xử lý, chúng sẽ sống rất tốt trong môi trường nước sau khi được xử lý.
Đông Nam Bộ luôn là công ty xử lý nước thải ở Long An được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Với phương châm làm việc hiệu quả, nhiệt tình góp phần chung tay bảo vệ môi trường, Đông Nam Bộ luôn hết mình nổ lực đưa ra những biện pháp xử lý hiệu quả nhất, phục vụ hết mình vì khách hàng!
 CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN  HÒAN TOÀN MIỄN PHÍ
Các A/C doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn các vấn đề môi trường hãy để lại phần thông tin liên hệ, ib trực tiếp cho fanpage https://www.facebook.com/moitruongdongnambo/ hoặ tham gia group chát https://www.facebook.com/groups/2571990623066424/ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.
 
 
 
Thông tin khác