Xử lý nước thải chế biến cao su là phải có những phương pháp xử lý nước thải chế biến cao su hiệu quả nhất.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 418 Lượt xem

 

Xử lý nước thải chế biến cao su

 


Cao su là vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các lĩnh vực đời sống của con người từ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho đến nắm giữ vị trí, vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu. Ngành công nghiệp chế biến cao su cũng là một trong những ngành quan trọng hàng đầu của nước ta.

xu ly nuoc thai che bien cao su


Đặc biệt, trong những năm gần đây, ngành chế biến cao su đang chiếm tỉ trọng lớn trong những mặt hàng xuất khẩu của cả nước. Nhiều nhà máy chế biến cao su mọc lên để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế. Điều này kéo theo lượng nước thải thải ra từ quá trình chế biến cao su ngày một tăng lên. 
 

Thành phần ô nhiễm của nước thải chế biến cao suNước thải chế biến cao su được thải ra từ hai nguồn chính từ giai đoạn sản xuất mủ cốm và mủ tạp. Mỗi một loại có chứa những thành phần ô nhiễm, tạp chất khác nhau. Tùy theo nguồn thải mà Công ty Môi trường Đông Nam Bộ chúng tôi đưa ra phương pháp xử lý nước thải chế biến cao su tương ứng.

+ Nguồn thải từ quá trình sản xuất mủ tạp: chúng sẽ chứa những tạp chất rắn như bụi bẩn, đất cát, rác, nước thải từ quá trình vệ sinh xe chở mủ cao su…

+ Nguồn thải từ quá trình sản xuất mủ cốm: thường chứa các tạp chất hòa tan, chất bảo quản, ammoniac, Phốt pho, Nitơ, tạp chất hữu cơ, axit axetic, axit formic, những hạt mủ cao su…

Khi nguồn nước thải chế biến cao su này không được xử lý hay xử lý không hiệu quả mà được thải ra môi trường sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường đất, nước, không khí. Chúng sẽ là tác nhân gây hại đến thủy sinh vật trong nước, động vật, thực vật và quan trọng hơn cả là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.
 

Hãy để Công ty Môi trường Đông Nam Bộ xử lý nước thải chế biến cao suCông ty Công nghệ Môi trường Đông Nam Bộ chúng tôi trong nhiều năm qua đã liên tục xử lý hiệu quả và nhận được sự tín nhiệm của doanh nghiệp, công ty chế biến cao su trong việc xử lý nước thải chế biến cao su.

Chúng tôi luôn xử lý nước thải chế biến cao su bằng những phương pháp tiên tiến và hữu hiệu nhất như: từ những phương pháp xử lý đơn giản nhất sinh học kỵ khí, hiếu khí cho đến những phương pháp xử lý hiện đại bằng AAO & MBBR, công nghệ thu hồi mủ tuyển nổi DAP… Công ty chúng tôi đảm bảo mang đến hiệu quả hữu hiệu nhất cho việc xử lý nước thải chế biến cao su.
Hãy để Công ty Công nghệ Môi trường Đông Nam Bộ giúp bạn trao trả lại môi trường không ô nhiễm, góp phần phát triển bền vững cùng sự phát triển của nền kinh tế cả nước.
 
Vào đây : Công nghệ xử lý nước thải của công ty chúng tôi để hiểu thêm về phương pháp và quy trình xử lý

Công ty xử lý nước thải Hotline : 0973 923 688 – 0978 819 786 – 0914 677 819
 

 

Thông tin khác