Xử lý nước thải thủy sản là khâu vô cùng cần thiết đối với ngành chế biến thủy sản của nước ta bởi đây cũng là một nguồn nước thải gây ô nhiễm môi trường.

 

Xử lý nước thải thủy sản

 


Việt Nam là một trong những nước có thế mạnh về xuất khẩu thủy sản ra thị trường thế giới. Ngành chế biến thủy sản của nước ta cũng đang tăng trưởng rất nhanh trong những năm gần đây. 

xu ly nuoc thai thuy san

 

Đặc trưng ô nhiễm của nước thải thủy sảnNước thải thủy sản phần lớn chứa các tạp chất hữu cơ từ các loại thủy sản, chúng chủ yếu là các chất béo, protein, cacbonhydrat, Nitơ, Phốt pho, các tạp chất độc hại… Nguồn nước thải thủy sản này nếu như không được xử lý hiệu quả sẽ gây hại cho môi trường, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người và sinh vật sống trong hệ sinh thái tự nhiên.

Các thành phần ô nhiễm có trong nước thải thủy sản sẽ làm giảm nồng độ oxy trong nước, gây đổi màu nước, thủy sinh vật trong nước bị tiêu diệt… Với nồng độ Nitơ và Phốt pho cao sẽ gây ô nhiễm nặng cho nguồn nước, tạo điều kiện cho các loại giun sán gây bệnh sinh sôi nảy nở. Một khi động vật, con người sử dụng phải nguồn nước ô nhiễm này sẽ gây nên những căn bệnh nguy hiểm như: tả, lỵ, thương hàn, bại liệt, tiêu chảy…

Không những thế, nguồn thải từ việc chế biến thủy sản còn gây ô nhiễm nặng cho bầu không khí. Mùi hôi thối, khó chịu bốc lên sẽ gây làm ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp của con người, động vật…
 

Xử lý nước thải thủy sản bằng cách nào?Chỉ cần bạn nhanh chóng liên hệ với Công ty Công nghệ Môi trường Đông Nam Bộ, chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bằng những kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp xử lý nước thải thủy sản hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.

Vì nguồn nước thải thủy sản chủ yếu là các hợp chất hữu cơ, tạp chất, nitơ, phốt pho, dầu mỡ động vật… nên chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp xử lý nước thải thủy sản sinh học. Bằng những quá trình hiếu khí, kỵ khí, phương pháp tách dầu mỡ, keo tụ… chúng tôi sẽ nhanh chóng loại bỏ được những tạp chất, những thành phần ô nhiễm có trong nguồn nước thải thủy sản.

Công ty môi trường Đông Nam Bộ sẽ cùng đồng hành với bạn để cùng chung tay bảo vệ môi trường, đảm bảo sự phát triển bền vững cho nền kinh tế đất nước!

Quý khách hàng có thể tham khảo sơ qua công nghệ xử lý nước thải riêng cho từng ngành khác nhau của chúng tôi.


CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN  HÒAN TOÀN MIỄN PHÍ
Các A/C doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn các vấn đề môi trường hãy để lại phần thông tin liên hệ, ib trực tiếp cho fanpage https://www.facebook.com/moitruongdongnambo/ hoặ tham gia group chát https://www.facebook.com/groups/2571990623066424/ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.
 

xử lý nước thải phòng khám

 

 

Thông tin khác