Dịch Vụ Môi Trường Đông Nam Bộ

Xử lý khí thải lò hơi

Xử lý khí thải lò hơi là quy trình cần thiết phải được áp dụng trong các đơn vị áp dụng công nghệ sử dụng lò hơi trong sản xuất và chế biến.
 
xu ly khi thai lo hoi
Trong hệ thống của các nhà máy, xí nghiệp thuộc các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ chế biến thực phẩm, đồ uống có ga, bia, rượu, công nghiệp hóa chất…và nhiều ngành khác hiện nay đang sử dụng thiết bị lò hơi như nguồn sản sinh ra nhiệt lượng cung cấp hơi nước trong quá trình sản xuất chủ yếu.

Nhược điểm của quy trình này chính là lượng khí thải thải ra từ nguyên liệu dùng cho lò hơi như dầu, than củi, than đá hoặc gỗ không được xử lý nếu xả trực tiếp vào môi trường sẽ gây ra hậu quả ô nhiễm nghiêm trọng.Tùy theo nguyên liệu đốt mà lượng khói thải do lò hơi làm thoát ra có thành phần chất ô nhiễm khác nhau bao gồm tập hợp khí thải, bụi, các chất rắn không phân hủy được có kích thước siêu nhỏ lẫn tạp trong không khí cần có biện pháp xử lý kịp thời.  

Công ty công nghệ môi trường  là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường đã nhiều năm làm việc hợp tác với các tổ chức, đơn vị có nhu cầu về các dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công các hệ thống xử lý nguồn thải, đồng thời là nhà cung cấp các sản phẩm máy móc thiết bị môi trường hàng đầu cho các nhà máy, cơ sở sản xuất nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hiện nay công ty đã và đang triển khai dịch vụ xử lý khí thải lò hơi chuyên nghiệp, dành được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.
Động lực để công ty phát triển công nghệ xử lý khí thải lò hơi chính từ thực tiễn nghiên cứu và khảo sát qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng xử lý khói thải không chỉ là nỗi lo riêng của các cá nhân đứng đầu tổ chức hay bất cứ doanh nghiệp áp dụng công nghệ lò hơi nào, mà còn là nỗi lo chung của toàn thể cộng đồng, nếu xử lý không đúng hay không tốt rất có thể dẫn đến những vấn đề trầm trọng là nguyên nhân của nhiều loại bệnh nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống của con người. Với mong muốn góp một phần nhỏ công sức vào việc bảo vệ môi trường cũng như giảm bớt nỗi lo cho các doanh nghiệp, công ty tư vấn môi trường đã bắt tay vào nghiên cứu và tìm ra được những cách thức tối ưu nhất xử lý lò hơi cũng như giảm thiểu tối đa tác hại của khí thải lò hơi tới chất lượng không khí.
Dịch vụ xử lý khí thải lò hơi chủ yếu áp dụng những nghiên cứu mới nhất của công nghệ môi trường hiện đại bằng các biện pháp hoạt động giảm thiểu, kết hợp với xử lý khói thải trước khi xuất ra môi trường bằng thiết bị máy móc tân tiến hoặc xây dựng công trình thiết kế riêng để lọc khí có tác dụng tức thời chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối ưu nhất, giúp bảo vệ con người và thiên nhiên khỏi ô nhiễm khí thải.
Gói dịch vụ do công ty cung cấp chủ yếu dành cho các đơn vị, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất liên quan tới chế biến sử dụng lò hơi. Đặc biệt đã áp dụng thành công trong hệ thống của nhiều doanh nghiệp, có hiệu xuất làm việc tối đa được thiết kế bởi đội ngũ chuyên viên môi trường và kỹ thuật viên công nghệ hàng đầu với chi phí tiết kiệm nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại, ưu việt. Chúng tôi cam kết về chất lượng hệ thống xử lý khí thải lò hơi sau khi được áp dụng sẽ xử lý triệt để lượng khí độc và bụi bẩn có trong khói, thả ra môi trường nguồn không khí đạt 100 % tiêu chuẩn theo yêu cầu trong quy định hiện hành của pháp luật.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý khí thải chuyên nghiệp, xin liên hệ ngay với công ty môi trường địa chỉ liên hệ có trên website hoặc số điện thoại đường dây nóng, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp đón tiếp và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ ! 

CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN  HÒAN TOÀN MIỄN PHÍ
Các A/C doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn các vấn đề môi trường hãy để lại phần thông tin liên hệ, ib trực tiếp cho fanpage https://www.facebook.com/moitruongdongnambo/ hoặ tham gia group chát https://www.facebook.com/groups/2571990623066424/ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.