Dịch Vụ Môi Trường Đông Nam Bộ

Xử lý mùi hôi

Mùi hôi chủ yếu có nguyên nhân sản sinh từ các quá trình vận hành máy sử dụng dầu diezel, xăng hay đốt lò tạo ra khí thải có mùi đặc biệt trong ngành công nghiệp nhẹ chế biến thực phẩm có sử dụng nguồn gốc từ động vật như gia súc, gia cầm, thủy hải sản…do đó để phòng chống tác nhân gây mùi làm ô nhiễm không khí thì việc xử lý khí thải mùi hôi là vô cùng cần thiết và quan trọng.
Theo các chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực môi trường thì vấn đề ô nhiễm mùi trong không khí có mức độ ô nhiễm trầm trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống con người, làm giảm chất lượng sống,là nguy cơ gây ra nhiều loại bệnh lý nguy hiểm. Mùi hôi có thể lan rộng trong không khí ở một đơn vị diện tích nhất định tuy nhiên không thể giới hạn được bởi còn tùy thuộc vào quá trình sản xuất lớn hay nhỏ của nhà máy, xí nghiệp chế biến. Mùi có thành phần khá phức tạp mang bản chất cơ bản liên quan tới lĩnh vực vật lý, sinh hóa khi bị khuếch tán ra môi trường sẽ tác động trực tiếp vào khứu giác của con người gây cảm giác khó chịu nếu kéo dài sẽ để lại hậu quả về sau.
xu ly mui hoi
Có thể nói nếu không xây dựng một hệ thống xử lý mùi hôi tốt thì qua thời gian, hệ thống sản xuất sản sinh ra nhiều loại mùi độc hại sẽ gây giảm sút chất lượng sức khỏe của nhân công, làm đình trệ quy trình làm việc trong nhà máy gây thiệt hại cho doanh nghiệp về nhiều mặt. Để phòng chống được điều này thì việc tiến hành khảo sát, lấy thông số và thiết kế hệ thống xử lý mùi hôi rất cần thiết phải thực hiện ngay từ ban đầu.
Tuy nhiên, hầu hết các công ty, doanh nghiệp làm trong bất cứ lĩnh vực nào đều tập trung chú trọng vào lĩnh vực đó, nếu mất công thành lập một phòng ban chuyên chỉ để xử lý ô nhiễm môi trường thì vô cùng tốn kém và mất thời gian, đồng thời phải tìm kiếm nhân lực, chuẩn bị tài liệu, giấy tờ chứng từ hết sức rắc rối phức tạp. Giải pháp đề ra chính là sử dụng dịch vụ xử lý mùi hôi của các công ty môi trường chuyên nghiệp, chuyên làm trong lĩnh vực môi trường, có sự am hiểu tường tận về vấn đề xử lý cùng đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cách giải quyết tốt nhất cho quý khách, đặt ra các kế hoạch dự án chuyên sâu phù hợp nhất áp dụng trong các đơn vị.
Công ty công nghệ môi trường Đông Nam Bộ - công ty hàng đầu trong ngành xử lý ô nhiễm môi trường hiện đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ chất lượng cao hướng tới đối tượng khách hàng là người đứng đầu doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị cần sử dụng các dịch vụ về môi trường mà vẫn đang băn khoăn chưa tìm được nơi uy tín gửi trọn niềm tin. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, ban quản lý công ty đã tổng hợp lại toàn bộ cơ sở dữ liệu lưu giữ khi thực hiện quá trình xử lý mùi hôi của đối tác cho ra đời quy trình xử lý hiện đại, tân tiến nhất hiện nay, có khả năng nổi trội ưu việt khử được nhiều loại mùi có lượng tạp chất ô nhiễm khác nhau một cách triệt để nhất trước khi đưa khí ra ngoài. Đồng thời thanh lọc không khí trực tiếp tại hệ thống sản xuất tạo ra môi trường làm việc lành mạnh cho nhân công, gia tăng năng suất lao động, giảm thiểu các bệnh nghề nghiệp liên quan tới mùi hôi, hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.
Khi tiến hành hợp tác với chúng tôi, các chuyên viên môi trường của công ty sẽ tới tận nơi khảo sát thu thập mẫu thử về lập biểu mẫu báo cáo, sau đó đề ra kế hoạch thiết kế chi tiết nhất về hệ thống xử lý mùi hôi, đưa cho khách hàng phê duyệt về quy mô và chi phí, nếu được chấp nhận sẽ tiến hành xây dựng ngay khi được cấp phép. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng xử lý mùi hôi từ tận gốc rễ, tối ưu hóa môi trường làm việc với giá thành dịch vụ rẻ nhất mà vẫn uy tín chất lượng.
Tìm hiểu thêm thông tin xin liên hệ theo địa chỉ có trên website. Công ty tư vấn môi trường Đông Nam Bộ rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng. 

Hotline : 0973 923 688 – 0978 819 786 – 0914 677 819