Công nghệ xử lý nước thải bằng Plasma Công nghệ Plasma đặc biệt thích hợp cho việc xử lý nước thải bệnh viện của các cơ sở y tế vừa và nhỏ. Phòng khám tư nhân có lượng nước thải độc hại, khó phân hủy. Nhiều mầm bệnh nguy hại

Nước thải y tế chứa nhiều vi sinh mầm bệnh, thuốc kháng sinh, và các loại chất thải hữu cơ khác
Điều dáng nói hiện nay các bệnh viện, phòng khám đều không có nhiều diện tích để xây dựng lắp đặt hệ thống xử lý nước thải quá lớn và cồng kềnh.Hệ thống xử lý nước thải y tế bằng công nghệ plassma đáp ứng được các điều kiện sau:
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Vận hành đơn giảng
  • Không tốn hóa chất
  • Lắp đặt trong không gian nhỏ hẹp không tốn diện tích
  • Chi phí vận hành thấp
  • Công nghệ hiện đại nhất hiện nay
Công nghệ Plasma là công nghệ tiên tiến để làm sạch và khử trùng nước thải, xử lý chất ô nhiễm. Plasma chứa các ion tự do hoặc các hợp chất oxy hóa, có thể phân hủy các phân tử ô nhiễm.

Plasma là trạng thái thứ 4 của vật chất sau rắn, lỏng và khí. Tồn tại trong điều kiện nhiệt độ cao hoặc điện từ trường lớn. Tai đây, các nguyên tử bị ion hóa thành các hạt electron, ion tự do. Và sẽ tiếp tục phản ứng với các thành phần nguyên tử, phân tử khác.
Công nghệ Plasma đã được chứng minh là có thể phân hủy VOC và khử mùi rất tốt. Các phân tử mùi điển hình trong thực tế là VOC: aldehyd, axit béo, ankan, axit formic, amin hoặc este. Plasma phù hợp hơn so với các phương pháp: hấp thụ, hấp phụ hoặc các quá trình nhiệt. Vì tiêu thụ năng lượng thấp hơn.
Công nghệ xử lý nước thải bằng Plasma
Công nghệ Plasma đặc biệt thích hợp cho việc xử lý nước thải bệnh viện của các cơ sở y tế vừa và nhỏ. Phòng khám tư nhân có lượng nước thải độc hại, khó phân hủy. Nhiều mầm bệnh nguy hại.
 
Thông tin khác