Xử lý mùi hôi từ bồn cầu, nhà vệ sinh, cống rảnh

Mùi hôi bốc lên từ bồn cầu, nhà vệ sinh, cống rảnh chắc hẳn chúng ta ai cung biết và thật là khung khiếp khi nhắc đến mùi này. Để xử lý triệt để mùi này một trong số chúng ta dùng rất nhiều cách như sau

Mùi hôi bốc lên từ bồn cầu, nhà vệ sinh, cống rảnh chắc hẳn chúng ta ai cung biết và thật là khung khiếp khi nhắc đến mùi này. Để xử lý triệt để mùi này một trong số chúng ta dùng rất nhiều cách như sau:

Dùng hóa chất ( rất độc hại khi tiếp xúc, hít phải đặc biệt là nhà có em bé và phụ nữ mang thai).
Dùng hương để át chế mùi khác ( như cà phê, đốt thơm để khử mùi.... ) và một số phương pháp khác...
Nhưng tất cả đều không có hiệu quả lâu dài vì khử mùi là phải khử tận gốc nguồn phát sinh mùi chính vì lẻ đó chúng tôi xin giới thiệu các giải pháp sau.

Dùng dung dịch khử mùi hôi hòa loảng phun trực tiếp lên vùng phát sinh mùi tùy mức độ nặng nhẹ chúng ta tùy chỉnh lượng phun nhiều hay ít, hòa loảng đổ trực tiếp xuống bồn cầu, cống rảnh, nơi phát sinh mùi mùi sẻ hết ngay sau khi phun đổ.
Dùng bột vi sinh chống tắc bồn cầu, cống rảnh hòa nước đổ trực tiếp vào bồn cầu cống rảnh định kỳ 1 tháng 1 lần sẻ giúp phân hủy tốt cặn bã chống tắc nghẹt.

Lưu ý sản phẩm là enzim chứa các visinh vật có lợi và được nuôi cấy trên mật mía đường hoàn toàn không độc hại với con người và sinh vật.
Để biết thêm vui lòng liên hệ 0973923688 để được tư vấn miễn phí