Giới thiệu


CÔNG TY CỔ PHẦN SG STAR

moitruongdongnambo.com là website trực thuộc công ty cổ phần SG.STAR chuyên tư vấn các giải pháp về môi trường, nông nghiệp sạch nuôi trồng thủy hải sản, các thiết bị thông minh, các giải pháp nhằm giảm thiểu chất thải bỏ ít gây ô nhiễm môi trường.

moitruongdongnambo.com
 
Trong tất cả các hoạt động kinh doanh, sản xuất và sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta đều gây ảnh gưởng ít nhiều đến môi trường và môi trường trở nên xấu đi làm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và sức khỏe của chúng ta.
Đơn giản hơn nếu:
  • Chúng ta sử dụng công nghệ tiên tiến hạn chế và sử dụng có khoa học trong các công đoạn sản xuất, biết cách thu hồi và tái sử dụng nước thì sẽ giảm thiểu bớt gánh nặng trong xử lý nước thải.
  • Áp dụng khoa học, công nghệ trong nuôi trồng thủy sản không sử dụng các hóa chất, thuốc kháng sinh vô tội vạ thì môi trường nuôi trồng thủy sản không bị ô nhiễm như hiện nay.
  • Trong nông nghiệp thuốc trừ sâu và duyệt cỏ đã làm lõa hóa, ô nhiễm đất đai làm giảm năng suất cây trồng, sức khỏe con người.
Dựa trên sự ủng hộ và tin tưởng của các quý khách hàng gần xa, chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày từng giờ, không chỉ dừng lại ở việc làm vui lòng khách đến hài lòng khách đi, chúng tôi luôn tiếp thu các công nghệ hiện đại nhất trong và ngoài nước đồng thời tìm tòi sáng tạo, nghiên cứu phát triển thêm.

Trân trọng cảm ơn!
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------