Xử lý mùi buồn phun sơn

Khí thải từ buồn phun sơn được dẫn vào tháp xử lý nhờ quạt hút và hệ thống đường ống phù hợp. Tại đây khí nhiễm sơn được xử lý bằng các lớp vật liệu hấp phụ chuyên dụng.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1872 Lượt xem

Xử lý khí thải buồn phun sơn Khí thải từ buồn phun sơn được dẫn vào tháp xử lý nhờ quạt hút và hệ thống đường ống phù hợp. Tại đây khí nhiễm sơn được xử lý bằng các lớp vật liệu hấp phụ chuyên dụng. phần còn lại được xử lý triệt để bằng dung dịnh hấp thụ có tính oxy hóa và khử mùi cao.
Khí sạch được quạt hút ra ngoài và thải vào môi trường thông qua hệ thống ống khói, khí sạch thải ra nguồn tiếp nhận đã đạt tiêu chuẩn môi trường cho phép.

xử lý mùi sơn triệt để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe

Xử lý mùi sơn của buồn phun sơn cần lựa chọn giải pháp và công nghệ hợp lý

cần phải xử lý mùi sơn của garage ôtô, xử lý mùi sơn từ xưỡng sơn sửa xe
Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng sự cố vấn của các chuyên gia đến từ các Viện nghiên cứu và trường Đại học luôn hỗ trợ trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hệ thống xử lý và phát triển công nghệ mới - Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm và công nghệ tiên tiến với chi phí đầu tư, vận hành phù hợp đi đôi với hiệu quả tối ưu trong các lĩnh vực sau:

     Tư vấn môi trường

-    Lập báo cáo giám sát chất lượng môi trường, Cam kết và đề án bảo vệ môi trường, Đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Chương trình giám sát môi trường 
-    Giấy phép khai thác nước ngầm, Hồ sơ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại

     Thiết kế, Thi công 

    Công trình cấp thoát nước
-    Hệ thống xử lý nước sạch, Xử lý nước thải
-    Xử lý khí thải, bụi, hơi hóa chất  xử lý mùi sơn
-    Xử lý chất thải đô thị, chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại

     Cung cấp

-    Hóa chất, máy móc, thiết bị xử lý ô nhiễm môi trường 
-    Bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lý môi trường
 
 
Tin tức khác