Công nghệ xử lý nito trong nước thải sinh hoạt

Nước thải trong quá trình sinh hoạt của con người chứa nhiều thành phần ô nhiễm như các tạp chất hữu cơ, vi sinh vật gây bệnh và đặc biệt là các hợp chất chứa nito như NH3, NOx………., để xử lý triệt để

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1138 Lượt xem

 
Nước thải trong quá trình sinh hoạt của con người chứa nhiều thành phần ô nhiễm như các tạp chất hữu cơ, vi sinh vật gây bệnh và đặc biệt là các hợp chất chứa nito như NH3, NOx………., để xử lý triệt để thành phần ô nhiễm trong nước thải đặc biệt là các hợp chất chứa nito thì cần phải có một công nghệ hợp lý. Đối với công nghệ xử lý thông thường thì chúng ta phải sử dụng diện tích lớn và khâu vận hành phức tạp nên cần có một kỹ thuật viên vận hành chuyên nghiệp.
 
 

Công nghệ mới xử lý nước thải sinh hoạt triệt để kể cả nito của chúng tôi với chi phí đầu tư thấp, không tốn diện tích, dạng modul nhỏ gọn, không tốn điện năng, không dùng hóa chất, dễ vận hành than thiện với người sử dụng.
 
 

Để biết thêm thông tin về công nghệ xử lý nito trong nước thải sinh hoạt của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ:0973 923 688 – 0914 677 819  để được tư vấn miễn phí.
Tin tức khác