Hóa chất chống cáu cặn nồi hơi

Các tạp chất trong nước là nguyên nhân gây ra cáu cặn bám dính lên thành ống dẫn nước của nồi hơi và tháp giải nhiệt gây ra nhiều trở ngại cho quá trình vận hành nồi hơi . Để loại bỏ được các loại cáu cặn trong nước cũng như chống bám cặn cho nồi hơi,

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1689 Lượt xem

Hóa chất chống cáu cặn lò hơi, tháp giải nhiệt

Các tạp chất trong nước là nguyên nhân gây ra cáu cặn bám dính lên thành ống dẫn nước của nồi hơi và tháp giải nhiệt gây ra nhiều trở ngại cho quá trình vận hành nồi hơi . Để loại bỏ được  các loại cáu cặn trong nước cũng như chống bám cặn cho nồi hơi, tháp giải nhiệt người ta thường sử dụng hóa chất chống cáu cặn nồi hơi, hóa chất chống cáu cặn tháp giải nhiệt
Nhưng điều đáng nói các loại hóa chất chống cáu cặn nồi hơi, hóa chất chống cáu cặn tháp giải nhiệt trên đều phải sử dụng thường xuyên thì mới có hiệu quả nên gây tốn kếm chi phí trong quá trình vận hành nồi hơi và tháp giải nhiệt.
Để khắc phục thực trạng trên Công ty Môi Trường Đông Nam Bộ đã đưa ra một giải pháp xử lý cáu cặn lò hơi không dùng hóa chất, một giải pháp xử lý cáu cặn tháp giải nhiệt không dùng hóa chất với chi phí đầu tư hợp lý và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

 Để biết thêm thông ti chi tiết xin liên hệ với chúng tôi Hotline : 0973 923 688 – 0978 819 786 – 0914 677 819 - 0908 592 113 (Khoa)
 
Tin tức khác