Tẩy rửa cáu cặn lò hơi.

Để khác phục chất lượng nước cũng như các vấn đề thường gặp trong nồi hơi và tháp giải nhiệt chúng tôi đã đưa ra giải pháp chống cáu cặn và bám dính lò hơi, tháp giải nhiệt bằng máy tạo ra từ trường mà không sử dụng hóa chất với chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1172 Lượt xem

Tẩy rữa cáu cặn lò hơi.

Lò hơi và tháp giải nhiệt là thiết bị rất cần thiết phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như khách sạn, ngành thực phẩm, mỹ phẩm, thức săn gia súc, dệt nhộm, thủy sản…

Chất lượng nước không tốt dẫn đến các vấn đề thường gặp và cách giải quyết khi vận hành lò hơi và tháp giải nhiệt như: tẩy rửa lò hơi, bảo trì lò hơi đúng cách, xử lý cáu cặn lò hơi, ăn mòn lò hơi, hóa chất lò hơi, xử lý nước lò hơi.

Trong quá trình vận hành nồi hơi và tháp giải nhiệt chúng ta phải thường xuyên kiễm tra tẩy rữa cấu cặn bám dính, đồng thời dùng hóa chất để ức chế cáu cặn chống bám dính. công việc này vô cùng phúc tạp, khó khăn tốn kếm chi phí và thường phải nhờ đơn vị có chuyên môn. Để khác phục chất lượng nước cũng như các vấn đề thường gặp trong nồi hơi và tháp giải nhiệt chúng tôi đã đưa ra giải pháp chống cáu cặn và bám dính lò hơi, tháp giải nhiệt bằng máy tạo ra từ trường mà không sử dụng hóa chất với chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để biết thêm chi tiết về giải pháp này hãy liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Công ty xử lý nước thải Hotline : 0973 923 688 – 0978 819 786 – 0914 677 819
Tin tức khác