Xử lý nước thải nhiễm sơn

Nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2871 Lượt xem

Nước thải từ quá trình sản xuất sơn, mài được thu gom đưa về hố thu gom tập trung. Trong  hố thu gom được đặt một bơm nước thải nhúng chìm để đưa nước tới công trình xử lý tiếp theo. Dung địch NaOH sẽ được đẫn trực tiếp vào ống đẫn nước thải, tạo điều kiện xáo trộn, nhằm nâng giá trị pH của nguồn nước thải tạo điền kiện thuận lợi cho quá trình xử lý hóa lý.
Nước từ hố thu gom được bơm trực tiếp lên cụm xử lý hóa lý thiết kế gồm bể phản ứng, keo tụ tạo bông kết hợp lắng, tại đây nước được phân phối đều vào vùng phản ứng, song song với quá trình điều chỉnh pH thì bơm định lượng phèn PAC châm trực tiếp phèn PAC vào ngăn phản ứng của bể nhằm kết tủa các chất bẩn về dạng keo tụ bông cặn.  Tại bể lắng phần nước trong và phần bông bùn được tách riêng, phần cặn bùn lắng dưới đáy bể lắng định kỳ trong ngày xả bỏ về bể chứa bùn, còn phần nước trong đi lên tràn qua máng răng cưa phân phối nước chảy về bể chứa nước trung gian, Nước từ bể trung gian được bơm lọc bơm qua cột lọc thô với vật liệu cát, sỏi, … nhằm loại bỏ hết lượng cặn còn trong nước. Nước sau khi qua lọc được thải ra hệ thống thoát nước chung
Định kỳ xúc rữa cột lọc thô để tránh tình trạng tắt nghẽn hệ thống lọc, lượng cặn trong cột lọc sau khi xúc rữa được xã bỏ ra hệ thống cống thoát nước trong khuôn viên.
Nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn  QCVN 40:2011/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp.
Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng sự cố vấn của các chuyên gia đến từ các Viện nghiên cứu và trường Đại học luôn hỗ trợ trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hệ thống xử lý và phát triển công nghệ mới - Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm và công nghệ tiên tiến với chi phí đầu tư, vận hành phù hợp đi đôi với hiệu quả tối ưu trong các lĩnh vực sau:

     Tư vấn môi trường

-    Lập báo cáo giám sát chất lượng môi trường, Cam kết và đề án bảo vệ môi trường, Đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Chương trình giám sát môi trường 
-    Giấy phép khai thác nước ngầm, Hồ sơ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại

     Thiết kế, Thi công 

    Công trình cấp thoát nước
-    Hệ thống xử lý nước sạch, Xử lý nước thải
-    Xử lý khí thải, bụi, hơi hóa chất  xử lý mùi sơn
-    Xử lý chất thải đô thị, chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại

     Cung cấp

-    Hóa chất, máy móc, thiết bị xử lý ô nhiễm môi trường 
-    Bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lý môi trường
hãy liên hệ với chúng tôi đễ được tư vấn miễn phí về công nghệ.
 Cập nhật công trình: www.facebook.com/moitruongdongnambo
Hotline : 0973 923 688 – 0978 819 786 – 0914 677 819

Một số hình ảnh công trình.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Đo kiểm môi trường lao động.

❖ Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

❖ Tư vấn môi trường

❖ Xử lý nước thải

❖ Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động

Tin tức khác