Lập hồ sơ nghiệm thu môi trường tổng thể và dịch vụ lập hồ sơ do công ty chúng tôi cung cấp

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 369 Lượt xem

Công ty TNHH công nghệ môi trường Đông Nam Bộ xin trân trọng với quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp những thông tin liên quan tới các thủ tục lập hồ sơ nghiệm thu môi trường tổng thể và dịch vụ lập hồ sơ do công ty chúng tôi cung cấp.
lap ho so nghiem thu moi truong tong the
 

Về các đối tượng cần lập HS nghiệm thu môi trường tổng thể bao gồm những đơn vị sau :


-         Các doanh nghiệp, đơn vị tham gia sản xuất trong các ngành liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới môi trường.
-         Các khu công nghiệp, chế xuất trực tiếp xả thải vào môi trường hay gây ảnh hưởng tới sinh thái tự nhiên gần địa bàn sản xuất.
-         Đối tượng là các khu dân cư, khu đô thị tập trung đông dân cư.
-         Khu sinh thái, du lịch, các dịch vụ liên quan tới môi trường như nhà hàng khách sạn, du lịch…
-         Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…
Đặc điểm chung của các đơn vị này đều đã thực hiện việc xây dựng và hoàn tất các công trình xử lý môi trường nhưng chưa được kiểm tra và thông qua sự giám định nghiệm thu của các cơ quan có thẩm quyền.
Công việc cụ thể để lập hồ sơ nghiệm thu môi trường tổng thể như sau:
-         Bước đầu trước khi lập hồ sơ cần tiến hành khảo sát khu vực sản xuất của đơn vị tiến hành nghiệm thu.
-         Bước tiếp theo là xác định các thành phần ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường trong và ngoài khuôn viên dự án ví dụ như : chất và khí thải công nghiệp, nước thải sản xuất hay sinh hoạt, đo mức độ tiếng ồn phát sinh trong tiến trình hoạt động của đơn vị.
-         Khảo sát thực tế công trình xử lý chất thải gây ô nhiễm do doanh nghiệp áp dụng, lấy mẫu thử và tiến hành phân tích đánh giá từ đó báo cáo về thực tế môi trường.
-         Đối với các công trình đạt chuẩn, đơn vị chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết để đưa vào hồ sơ nghiệm thu. Ngược lại với các hệ thống xử lý chất thải không đạt tiêu chuẩn cho cơ quan chức năng đề ra, doanh nghiệp lập ra kế hoạch nâng cấp, cải tổ toàn bộ công trình theo đúng quy chuẩn của nhà nước theo quy định của pháp luật.
-         Sau khi tiến hành tất cả những bước cơ bản trên, đơn vị tạo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ cần thiết, bản vẽ công trình…toàn bộ tài liệu thuộc mục xử lý môi trường.
-         Mở hội đồng thẩm định để thực hiện nghiệm thu dựa trên tài liệu đã sắp sẵn.
Trên đây là những bước cơ bản để tiến hành lập hồ sơ nghiệm thu môi trường tổng thể do công ty TNHH công nghệ môi trường Đông Nam Bộ dựa trên những tài liệu môi trường tổng hợp và biên soạn lại, với mục đích đem tới các cá nhân và doanh nghiệp những thông tin cần thiết về việc lập các hồ sơ liên quan tới lĩnh vực môi trường. Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng để cải thiện chất lượng phục vụ được tốt hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ và trợ giúp doanh nghiệp một cách tốt nhất.
Không chỉ dừng lại ở việc tiếp thu ý kiến khách hàng, công ty vẫn luôn nỗ lực từng ngày từng giờ tiếp thu và áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất từ trong nước và nước ngoài, tiến hành nghiên cứu chuyên sâu các hệ thống xử lý chất thải gây ô nhiễm môi trường, xử lý ô nhiễm tiếng ồn…cập nhật những thông tư nghị định mới nhất của chính phủ về các quy định về xử lý môi trường, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi theo đúng các tiêu chuẩn hiện hành.
Công ty TNHH tư vấn môi trường Đông Nam Bộ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề cùng kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dịch vụ liên quan tới xử lý các vấn đề môi trường chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Dịch vụ do chúng tôi cung cấp gồm có:
-         Đo đạc, kiểm tra môi trường lao động
-         Hướng dẫn an toàn và vệ sinh lao động
-         Xử lý các chất thải công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt
-         Xử lý khí thải , xử lý nước thải
-         Tư vấn về mọi vấn đề liên quan tới môi trường
-         Phân tích môi trường chuyên nghiệp
-         Cung cấp hệ thống thiết bị, các hóa chất khử độc môi trường…
-         Lập báo cáo giám sát môi trường.

Hotline : 0973 923 688 – 0978 819 786 – 0914 677 819

Thông tin khác