Công ty Môi trường Đông Nam Bộ chuyên tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho mọi công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc

Công ty Môi trường Đông Nam Bộ chuyên tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho mọi công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với phương châm đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, chúng tôi sẽ là điểm đến đáng tin cậy nhất đối với mọi khách hàng!

lap ke hoach bao ve moi truong
Quy trình lập kế hoạch bảo vệ môi trường của Đông Nam Bộ
Sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành các bước phục vụ công tác lập kế hoạch bảo vệ môi trường. Cụ thể như sau:
+ Khảo sát địa điểm và thu thập số liệu về quy mô, hiện trạng địa điểm cần lập kế hoạch bảo vệ môi trường
+ Thu thập số liệu về các yếu tố của môi trường xung quanh, về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của khu vực xung quanh địa điểm cần lập kế hoạch
+ Xác định rõ các nguồn thải gây ô nhiễm, có thể là nước thải, khí thải, chất thải hay tiếng ồn…
+ Đưa ra những đánh giá về mức độ ảnh hưởng của nguồn ô nhiễm đối với môi trường tự nhiên
+ Liệt kê và đánh giá về những giải pháp tổng thể bảo vệ môi trường được thực hiện trước đó
+ Đề xuất những giải pháp hiệu quả để xử lý nguồn thải, giảm tác động xấu đến môi trường tự nhiên
+ Tiến hành xây dựng chương trình quản lý và giám sát môi trường
+ Thẩm định và phê duyệt bản kế hoạch bảo vệ môi trường
Dịch vụ lập kế hoạch bảo vệ môi trường của Đông Nam Bộ có gì tốt?
Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực môi trường, đặc biệt là tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường nên Đông Nam Bộ luôn thấu hiểu quy trình cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm để giúp quý khách hoàn thành tốt việc lập kế hoạch bảo vệ môi trường.
Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn có trách nhiệm cao với công việc, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho mọi quý khách hàng chất lượng cao nhất cho dịch vụ, hoàn thành kế hoạch một cách nhanh chóng, đúng kỳ hạn.
Không những thế, công ty chúng tôi còn giúp quý khách lập kế hoạch bảo vệ môi trường với thủ tục đơn giản nhất, tiết kiệm nhất.
Uy tín nhiều năm trong lĩnh vực môi trường cùng với tất cả các kết quả phân tích, xét nghiệm mẫu thử đều được xác nhận bởi chuẩn quốc tế. Đảm bảo mang đến sự chính xác tuyệt đối, gầy dựng được lòng tin nơi khách hàng.
Bên cạnh đó, công ty Môi trường Đông Nam Bộ còn cung cấp các dịch vụ môi trường khác như: đo kiểm tra môi trường lao động, huấn luyện an toàn lao động vệ sinh lao động, lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ, lập hồ sơ đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, tư vấn môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải… Mỗi một dịch vụ đều được chúng tôi thực hiện bằng cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp.
Dịch vụ tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường nói riêng và tất cả các dịch vụ của Đông Nam Bộ nói chung luôn là dịch vụ chất lượng, uy tín của mỗi khách hàng!   
       
 
Thông tin khác