Cần phải có những phương pháp xử lý nước thải khách sạn, nhà hàng trước khi được thải ra môi trường tự nhiên.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 419 Lượt xem

Hiện nay, sự phát triển của ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng đang ngày càng lớn mạnh, nhất là những vùng đô thị đông đúc dân cư. Nguồn nước thải của nhà hàng, khách sạn cũng không phải là nhỏ.
cong ty xu ly nuoc thai nha hang khach san
 

Tình hình chung xử lý nước thải nhà hàng khách sạnNhư chúng ta đã biết nguồn nước thải từ khách sạn, nhà hàng chủ yếu là nước thải sinh hoạt, nhà vệ sinh, tẩy rửa, từ quá trình chế biến thức ăn… Nguồn nước thải khách sạn, nhà hàng này cũng sẽ chứa những chất độc hại, vi khuẩn gây bệnh, thành phần gây ô nhiễm đến môi trường nước, không khí, đất như: protein, cacbonhydrat, chất béo, dầu mỡ, ure, các tạp chất vô cơ, các tạp chất hóa học sắt, magie, canxi, silic... Chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của sinh vật, con người.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều khách sạn, nhà hàng xả nước thải trực tiếp ra môi trường mà không thông qua quá trình xử lý nước thải khách sạn, nhà hàng. Hoặc nguồn nước thải đã được xử lý nhưng chủ yếu được xử lý nước thải thông qua bể phốt nên vẫn không thể loại bỏ được những chất độc có trong nguồn nước thải khách sạn, nhà hàng.
 
Biện pháp xử lý các nước thải ở nhà hàng khách sạn
Công ty Môi trường Đông Nam Bộ chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ cho phương pháp xử lý. Cuối cùng, chúng tôi đã tìm ra phương pháp xử lý nước thải khách sạn, nhà hàng một cách hiệu quả triệt để nhất!

+ Trước tiên, nước thải khách sạn, nhà hàng sẽ được gom vào bể chứa điều hòa được điều chỉnh lượng pH và men vi sinh thích hợp. Tại đây nước thải sẽ được phân hủy các chất hữu cơ, giảm nồng độ chất bẩn có trong nước và sau đó được bơm sang bể UASB.

+ Bể UASB sẽ thực hiện quá trình khử BOD tạo nên những cặn bùn lắng xuống dưới đáy bể.

+ Lượng nước thải sẽ được tiếp tục đưa qua bể khử trùng bằng nước javel để tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh và sau đó được điều chế lại muối NaCl. Thông qua bể khử trùng này, nguồn nước thải khách sạn, nhà hàng đã không còn là nỗi lo ngại gây ô nhiễm cho môi trường nữa.

Để biết thêm quy trình và phương pháp công nghệ xử lý nước thải nhà hàng khách sạn của chúng tôi ngay tại đây

Công ty xử lý nước thải 
CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN  HÒAN TOÀN MIỄN PHÍ
Các A/C doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn các vấn đề môi trường hãy để lại phần thông tin liên hệ, ib trực tiếp cho fanpage https://www.facebook.com/moitruongdongnambo/ hoặ tham gia group chát https://www.facebook.com/groups/2571990623066424/ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.
Dự án
Thông tin khác