Giới thiệu

 

Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ môi trường Đông Nam Bộ
 
Các vấn đề về môi trường luôn là những vấn đề nóng bỏng thu hút không ít sự quan tâm của toàn xã hội. Chính vì vậy, các cơ quan chức năng có thẩm quyền luôn giám sát chặt chẽ các tiến trình hoạt động ảnh hưởng tới môi trường, bên cạnh đó, nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng dành một phần chi phí để nâng cấp hệ thống xử lý chất thải để cải thiện chất lượng môi trường xung quanh khu sản xuất hay nhờ đến sự trợ giúp của các công ty môi trường.

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Đông Nam Bộ là đơn vị hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý các vấn đề liên quan tới môi trường. Tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ môi trường chất lượng cao về các mảng thi công công trình xử lý nguồn chất thải, cung cấp và lắp đặt các thiết bị tiên tiến nhất, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề trong luật môi trường.

Quý khách hàng là cơ quan doanh nghiệp đang gặp vướng mắc về các vấn đề môi trường cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website, để được gặp trực tiếp các chuyên gia đầu ngành về môi trường, cùng các giáo sư tiến sĩ giỏi nhất đến từ các trường Đại học và Viện nghiên cứu nổi tiếng toàn quốc thuộc các ngành thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý chất thải theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Các thiết bị máy móc, hóa chất môi trường do chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng đã được thông qua quy trình thẩm định gắt gao do các kỹ sư đầu ngành giám sát trực tiếp. Ngoài ra, để mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích lớn hơn, chúng tôi cũng nhận các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống xử lý môi trường đảm bảo sau khi sử dụng dịch vụ,  hiệu suất xử lý của các hệ thống sẽ tăng lên đáng kể.

Dựa trên sự ủng hộ và tin tưởng của các quý khách hàng gần xa, công ty đã và đang nỗ lực từng ngày từng giờ, không chỉ dừng lại ở việc làm vui lòng khách đến hài lòng khách đi, chúng tôi luôn tiếp thu các công nghệ hiện đại nhất trong và ngoài nước đồng thời tìm tòi sáng tạo, nghiên cứu phát triển thêm các dịch vụ mới thiết bị mới, hướng tới phát triển toàn diện trở thành một đơn vị đứng đầu cả nước trong ngành môi trường.

Trân trọng cảm ơn!