Liệu trình xử lý chất thải và rác thải thế nào?

Tất cả rác thải, chất thải nguy hại sau khi hợp đồng đã ký với công ty sẽ được thu thập trong người các phương tiện đặc biệt ...

Liệu trình xử lý chất thải và rác thải thế nào?
Quy trình xử lý chất thải và rác thải
Trong quá trình lên men hoàn thành có thể đưa vào một số vi sinh vật cụ thể để chuyển hóa trao đổi các chất độc hại, làm giảm dung lượng hữu cơ nitrite và nitrate, phân hủy nhanh chóng ... v ... v .. hydrocarbons, hạn chế sinh trưởng của ấu trùng ruồi. Để kéo dài thời gian lưu giữ trong các vật liệu lò phản ứng, trong một phương án thực hiện sáng chế, các nguyên liệu được vận chuyển liên tục từ đáy thùng rơi trên các thùng khác, vít bởi ăn ốc vít và loại bỏ các vật liệu, do đó tạo thành một dòng nguyên liệu khép kín đi qua bioreactor tốc độ hệ thống của 15 lò phản ứng liên tiếp vào hệ thống. Thiết bị này có khả năng hoạt động theo chế độ hàng loạt. Sau khi lên men hoàn tất, tài liệu sẽ được lấy ra từ các lò phản ứng thành phân bón hữu cơ.
lieu trinh xu ly chat thai

Thu thập và vận chuyển chất thải nguy hại:
Tất cả rác thải, chất thải nguy hại sau khi hợp đồng đã ký với công ty sẽ được thu thập trong người các phương tiện đặc biệt . Sau khi các chất thải của công ty chúng tôi sẽ được phân loại thành: dễ cháy, dễ bay hơi, rò rỉ, oxy hóa, chống ăn mòn, Acid.
Thông qua quá trình phân loại, sẽ có hai nhóm chất thải: Chất thải nguy hại loại có thể tái chế và không thể tái chế.
Chất thải có thể tái chế sẽ được tái chế và đưa vào tiêu thụ hiệu quả. Loại không thể được tái chế sẽ được đưa vào hệ thống xử lý, chẳng hạn như hệ thống lò nung, hệ thống làm cứng, hệ thống cài đặt chôn.
Chuyển tài liệu lưu trữ chất thải nguy hại.
Cuối cùng chứng từ chất thải sẽ được lập và chuyển tài liệu cùng với chất thải từ máy phát điện chất thải cho chuyen.Va agonist từ tất cả các liên bộ xử lý sẽ chuyển đổi nhận ký hợp đồng với các chủ nguồn thải.

 
Công nghệ xử lý chất thải hiện đang trong tình trạng "nấm mọc như cỏ", mà cũng nội bộ nước ngoài. Trong thực tế, việc áp dụng các công nghệ để xử lý khối lượng là một vấn đề khó khăn đặt ra cho các nhà quản lý.
Với tình hình này đòi hỏi một hệ thống thu gom và xử lý triệt để bảo vệ môi trường sống. Khi xử lý chất thải rắn, cả nguy hiểm và không loại độc hại, các cơ sở điều trị phải có các biện pháp kỹ thuật thích hợp cần thiết để đối phó với các tình huống bất trắc có thể xảy ra, hạn chế đến mức tối thiểu những rủi ro nhất, gây tổn hại đến sức khỏe con người.
Cần các công nghệ phù hợp với từng địa phương
Giới chuyên môn đã đưa ra những khẳng định, sử dụng công nghệ xử lý chất thải là thực sự thiết thực nhất, tuy nhiên, cần phải lựa chọn công nghệ có hiệu quả tối ưu và phù hợp với từng địa phương.

Công nghệ xử lý, tái chế chất thải thành nhiên liệu và không bị chôn vùi dưới chuyên môn về môi trường được đánh giá cao bởi có thể giảm thiểu tiếp xúc với người lao động để lãng phí thông qua dòng tự động hóa cao.
Tuy nhiên, có một nghịch lý bế tắc là: "Công nghệ hiện đại không ngừng ở việc xử lý rác mà phải biến chất thải thành sản phẩm hữu ích, trong đó có khả năng" phát triển "công nghệ. Trong thực tế, nhìn thấy, rất nhiều công nghệ xử lý chất thải có nghiên cứu thành công, nhưng chỉ sau một thời gian chuyển là ngắn ngủi bởi vì vấn đề "tự chủ về tài chính" lãng quên ".
Công nghệ xử lý chất thải hiện đang trong tình trạng "nấm mọc như cỏ", mà cũng nội bộ nước ngoài. Trong thực tế, việc áp dụng các công nghệ để xử lý khối lượng là một vấn đề khó khăn đặt ra cho các nhà quản lý.
Tin tức khác