Dịch Vụ Môi Trường Đông Nam Bộ

Bán giống ong Bumble để thụ phấn cho vườn nhà kính

Bán giống ong Bumble để thụ phấn cho vườn nhà kính tại việt nam

Việc thụ phấn thủ công trong nhà kính cho các loại rau như cây cà chua có thể trở nên rất tốn thời gian. Ong Bumble cung cấp cho người chăm sóc nhà kính với một sự lựa chọn thụ phấn tự nhiên. Ong mạnh có thể thụ phấn gần 100% cây cà chua trong nhà kính, theo Cơ sở hạ tầng thông tin sinh học quốc gia. Các nhà cung cấp ong bừa bãi thương mại cung cấp các tổ ong có kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của nhà kính.
Giống ong mật
Thùng nuôi ong

 Giống Ong Bumble thương mại

Khoảng 50 loài ong bumble sống ở Bắc Mỹ, nhưng ong bumble phía tây (Bombus occidentalis) và ong bumble (Bombus impatiens) được thuần hóa để sử dụng trong nhà kính. Những con ong chỉ đòi hỏi một tổ ong có kích thước vừa phải, và chúng không bay vào bề mặt kính hoặc mờ của nhà kính giống như những con ong khác. Các công ty nuôi ong bumble thương mại cung cấp chăm sóc nhà kính với ong ong quanh năm để thụ phấn.

Giống ong Bumble thụ phấn cho vườn nhà kính như thế nào.

Ngành công nghiệp nhà kính cà chua phụ thuộc rất nhiều vào tổ ong thương mại để đảm bảo thụ phấn đủ cho cây trồng của họ. Hoa cà chua phải trải qua những rung động để thụ phấn thành công. Bumble sử dụng đôi cánh của nó để tạo ra một rung rung mà lắc hoa để phân phối phấn hoa của nó. Mật ong và các loài thụ phấn khác không có khả năng lắc hoa của cà chua. Những con ong cũng thụ phấn quả mâm xôi, quả việt quất, dâu tây, ớt ngọt và dưa hấu.

Một tổ ong có từ 75 con ong trở lên có thể thụ phấn thành công một nhà kính từ 10.000 đến 15.000 foot vuông, theo Buglogical Control Systems. Một nhà kính có kích thước dưới 5.000 feet vuông thường sẽ yêu cầu tổ ong chứa 45 đến 60 ong công nhân để đảm bảo thụ phấn. Mặc dù nuôi ong trong một khu vực bị giới hạn, bản chất đáng yêu của ong bumble khiến nó hiếm khi gây ra những công nhân của con người. Ong bay không người lái cũng không có khả năng chích. Tùy thuộc vào kích thước của tổ ong, những con ong thường sẽ sống từ 4 đến 14 tuần.

ban giong ong bumble de thu phan cho vuon nha kinh
Liên hệ 0973 923 688 để được tư vấn miễn phí về loài ong này