Dịch Vụ Môi Trường Đông Nam Bộ

Dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước thải cho tòa nhà

dich vu van hanh he thong xu ly nuoc thai cho toa nha
Công ty cổ phần SG STAR là đơn vị chuyên vận hành cải tạo và bảo trì hệ thống xử lý nước thải cho các tòa nhà, cao ốc, chung cư....  Như chúng ta đã biết khi các tòa nhà đi vào hoạt động thì hệ thống xử lý nước thải là vô cùng quan trọng mà khi đó các nhân viên tòa nhà, nhân viên kỹ thuật,… vận hành mãi mà nước thải không đạt chuẩn. Không thể tối ưu được quy trình xử lý mà lại phung phí tiền bạc.


Các hệ thống  xử lý nước thải sau khi hệ thống được cải tạo sửa chữa mà không được vận hành bảo trì đúng cách cũng hư hỏng, các máy móc bị ăn mòn,… và không muốn cải tạo thêm một lần nào nữa. Vì thế, một công ty chuyên vận hành nước thải cho các tòa nhà, cao ốc, khách sạn là vô cùng thích hợp trong trường hợp này.
  • Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm thực tiễn, các công nghệ và giải phấp tiên tiến chúng tôi sẻ  đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm và kịp thời khi có những phát sinh xảy ra.
  • Dự báo đánh giá được tình trạng cũng như không đề xuất được kế hoạch bảo trì hệ thống
  • Báo cáo kết quả chi tiết cho chủ đầu tư về tình hình hệ thống định kỳ theo thời gian quy định chung tay cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình dự án.
  • Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ đầu tư thêm về các lĩnh vực sau MÔI TRƯỜNG -  AN TOÀN LAO ĐỘNG - KIỂM ĐỊNH THIẾT BỊ - KIỄM TRA XÉT NGIỆM CHẤT LƯỢNG NƯỚC TRÌNH NỘP Y TẾ
dich vu van hanh he thong xu ly nuoc thai cho toa nha

Đặt biệt MIỄN PHÍ LẬP BÁO CÁO QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KỲ
Liên hệ 0973 923 688  để được tư vấn miễn phí Dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước thải cho tòa nhà