Xử lý nước hồ nuôi cá Koi

Xử lý nước cho hồ cá Koi là việc làm thường xuyên để giữ cho môi trường luôn được trong sạch. Bên cạnh việc xử lý nước sạch, chúng ta cần phải chọn cách xử lý nước hồ cá cảnh phải làm sao để vừa nhanh mà vẫn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh

Xử lý nước cho hồ cá Koi là việc làm thường xuyên để giữ cho môi trường luôn được trong sạch. Bên cạnh việc xử lý nước sạch, chúng ta cần phải chọn cách xử lý nước hồ cá cảnh phải làm sao để vừa nhanh mà vẫn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành xử lý nước cùng với việc áp dụng công nghệ mới chúng tôi đã đưa ra một giải pháp xử lý nước hồ cá Koi với những ưu điễm như sau:

·        Không tốn quá nhiều diện tích.

·        Diệt được tảo, vi khuẩn, mầm bệnh mà không sử dụng hóa chất.

·        Khử mùi hôi tanh của nước.

·        Làm giàu oxy trong nước.

·        Chống, ức chế vi sinh rong tảo bám vào thành hồ.

·        Vận hành đơn giản.
 

Để được tư vấn về thiết kế và xử lý nước hồ cá Koi xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi công ty bán máy lọc nước RO để được tư vấn miễn phí:  0973 923 688 -  0985 952 530 - 0918 011560
Máy lọc nước AQUA Smart 9 lõi: GIÁ BÁN  4 300 000 vnd giảm giá còn 3 850 000 vnd giao hàng và lắp đặt tận nơi, hướng dẫn vận hành, kiễm tra máy hoạt động ỗn định rồi mới thanh toán chế độ bảo hành lên đến 2 năm bảo hành đổi mới trong vòng 3 tháng.
Tin tức khác