Dịch Vụ Xét Nghiệm Mẫu Nước Tại Vũng Tàu

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc xét nghiệm nước nhằm mục đích đánh giá chất lượng nước, trình nộp cơ quan quản lý về y tế môi trường.

Với mỗi Quy chuẩn nêu trên lại có hàng loạt tiêu chí cần được xét nghiệm, bên cạnh đó nguồn nước tại từng vùng lại có các đặc trưng riêng biệt và rất khác nhau do vậy, để kết quả xét nghiệm được chính xác và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những chỉ tiêu cơ bản như asen, sắt, amoni, canxi, chất hữu cơ để ưu tiên xét nghiệm.
Nếu bạn đang băn khoăn trong việc xét nghiệm nước nhằm mục đích đánh giá chất lượng nước, trình nộp cơ quan quản lý về y tế môi trường.


 

Các quy chuẩn về chất lượng nước mọi người tiêu dùng cần biết đó là.
  • QCVN 02:2009/BYT: Đây là quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt. Quy chuẩn này giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước sinh hoạt thông thường như tắm rửa, giặt giũ, ...Tuy nhiên, tiêu chuẩn này không được áp dụng cho nước sử dụng cho ăn uống trực tiếp và sản xuất tại các cơ sở chế biến thực phẩm.
  • QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước ăn uống, quy định về giới hạn các chỉ tiêu chất lượng áp dụng đối với nước dùng trong sản xuất tại các cơ sở chế biến thực phẩm, tiêu chuẩn đầu vào của nguồn nước dùng để sản xuất nước uống đóng chai. Đối tượng áp dụng của quy chuẩn này là các cơ quan, tổ chức, cá nhân và hộ gia đình khai thác, kinh doanh nước dùng cho mục đích sinh hoạt.
  • QCVN 6-1:2010/BYT: Đây là Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp, quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và yêu cầu quản lý đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai dùng cho mục đích giải khát.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí  0973 923 688 Dịch Vụ Xét Nghiệm Mẫu Nước Tại Vũng Tàu

 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Đo kiểm môi trường lao động.

❖ Xử Lý Cặn Và Rong Tảo Cho Tháp Giải Nhiệt.

❖ Tư vấn môi trường

❖ Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động

Tin tức khác